TPHCM công bố các thương hiệu du lịch hàng đầu

http://www.dna.com.vn/folder_news/100411 thuong hieu du lich.jpeg

Tối 9-4, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM đã tổ chức lễ công bố các thương hiệu lữ hành, khách sạn, điểm mua sắm, trang web thương mại điện tử... hàng đầu của TPHCM nhằm giới thiệu những thương hiệu du lịch của thành phố để người tiêu dùng lựa chọn.


Trong mảng lữ hành, TPHCM đã công bố 10 công ty lữ hành hàng đầu tổ chức tour cho khách nước ngoài tại Việt Nam, 10 công ty lữ hành đứng đầu về tổ chức tour cho người Việt ra nước ngoài và 10 công ty lữ hành tổ chức tour trong nước tốt nhất.

Theo đó, 4 công ty gồm Saigontourist, Fiditourist, Bến Thành Tourist và Vietravel có mặt trong cả ba danh sách. Trừ Fiditourist, ba công ty còn lại cũng được chọn là 3 trong 5 công ty có trang web thương mại điện tử du lịch hàng đầu của TPHCM cùng với Công ty cổ phần truyền thông du lịch Việt và Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch và Thương Mại TST.

Về mảng khách sạn,TPHCM giới thiệu 5 khách sạn 5 sao, 5 khách sạn 4 sao và 10 khách sạn 3 sao tốt nhất. Ngoài ra, khách sạn Sheraton Saigon & Towers được chọn là khách sạn dành cho thương gia tốt nhất và InterContinental Asiana Saigon là khách sạn phục vụ sự kiện tốt nhất.

10 điểm mua mua sắm hấp dẫn hàng đầu cũng bao gồm những tên tuổi quen thuộc như thương xá Tax, Vincom, Zen Plaza, Miss Aodai...

Thêm vào đó, một số giải thưởng dành cho dịch vụ du lịch tốt nhất về nhà hàng, vận chuyển, tham quan... cũng đã được công bố.

Chương trình công bố thương hiệu du lịch hàng đầu của TPHCM là một trong những hoạt động của Ngày hội Du lịch TPHCM 2011, đang diễn ra tại Công viên 23-9 từ ngày 7 đến 10-4. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã kết hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức chương trình bình chọn những thương hiệu này, thông qua phiếu bầu của các chuyên gia, đối tác sử dụng dịch vụ...

Theo TBKTSG

http://www.dna.com.vn/folder_news/