- Tin tức thương hiệu
- Tổng quát thương hiệu
- Chiến lược thương hiệu
- Thiết kế thương hiệu
- Quảng bá thương hiệu
- Tình huống thương hiệu
- Đo lường thương hiệu
- Bài viết nghiên cứu
- Download tài liệu
- Thuật ngữ thương hiệu
- Quảng cáo hay
Tìm kiếm
Lần đầu tiên iPhone vượt BlackBerry trong công sở
Hãng nghiên cứu iPass mới đây đã công bố bản khảo sát mới Mobile Workforce Report, trong đó chỉ ra rằng lần đầu tiên iPhone vượt qua BlackBerry để trở thành mẫu smartphone phục vụ công việc phổ biến nhất.
Theo bản khảo sát trên, có 95% những nhân viên sử dụng điện thoại di động có sở hữu smartphone, tăng 10% so với hồi năm 2010. Trong đó có 45% dùng iPhone, tăng hơn so với mức 31,1% của năm trước.
iPass cho biết: “Dù thứ tự đã thay đổi, BlackBerry vẫn nằm khá sát vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, cần chú ý rằng những mẫu smartphone khác đang có bước tiến rất nhanh.”
Thị phần của smartphone Android đã tăng gấp đôi so với năm ngoái để vượt qua các smartphone chạy Symbian.
Trong khi đó, có 18% nhân viên sử dụng di động nói rằng họ sẽ mua một chiếc iPhone vào năm sau.Tỷ lệ tương tự đối với smartphone Android là 11,2%, còn Windows Phone là 3,6%. Còn những nhân viên có ý định mua BlackBerry chỉ chiếm tỷ lệ 2,3%.
Cuộc khảo sát của iPass cũng tìm ra những thông tin hấp dẫn khác, như khi thiếu smartphone trong một tuần, 40% nhân viên cảm thấy mất phương hướng, 34% thì thấy phát cuồng, còn 10% cảm thấy cô đơn.
iPass thực hiện cuộc khảo sát trên ở hơn 2.300 nhân viên văn phòng trên toàn thế giới.

Theo Vietnam+
Bài viết liên quan
- Chạy đua phân phối iPhone: Ai có lợi?
- iPhone 4S vẫn “hot” như ngày đầu
- iPhone tiếp tục giúp Apple làm hài lòng khách hàng
- Giải mã thất bại của Apple trước Samsung ở Trung Quốc
- Điện thoại của Apple lần đầu thống lĩnh Nhật Bản
- iPhone mất thị phần ở Trung Quốc
- Apple trở thành hãng điện thoại lớn thứ ba chỉ với iPhone
- Apple đang sản xuất iPhone mới để ra mắt Hè này
- Apple sẽ bán được gần 200 triệu iPhone vào 2012
- iPhone 4S thu hút sự quan tâm của dư luận nhất



Email
Bản in