MDC - Mien Dong Company

Công ty cổ phần Miền Đông (MDC) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực: xây dựng, khai thác năng lượng, đầu tư và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng. Với phương châm “Chất Lượng – Uy Tín – Hiệu Quả”, nhiều năm qua MDC đã không ngừng hoàn thiện các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư công nghệ xây dựng tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của khách hàng.

Thông qua việc cung cấp sản phẩm – công trình có chất lượng cao, MDC đang ngày càng khẳng định đươc uy tín và vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin, với năng lực tài chính hùng mạnh cùng một tập thể đoàn kết gồm các cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên, công nhân giàu kinh nghiệm và giỏi tay nghề, MDC sẽ tiếp tục thực thi tốt sứ mệnh góp phần phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị tại Việt Nam và các nước trong khu vực, nỗ lực tạo ra các sản phẩm – công trình chất lượng cao, mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi thành viên.

Trong vòng 5 năm tới, MDC phấn đấu trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng, sản xuất vật liệu xây dựng, đầu tư phát triển đô thị tại Miền Đông Việt Nam, mang đến sản phẩm – công trình chất lượng tối ưu, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Ngày 12/01/2011, Công ty Cổ phần Miền Đông đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán TP.HCM với mã chứng khoán MDG.

Các dịch vụ thương hiệu thực hiện bởi DNA Branding:

-     Chiến lược thương hiệu

-     Chiến lược truyền thông

-     Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

-     Thiết kế các ấn bản truyền thông

-     Quảng bá thương hiệu