Thu Thiem Xanh - Cho cuộc sống thêm xanh

Công ty Cổ Phần Đầu tư Thủ Thiêm là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản chất lượng trên toàn quốc. Hoạt động theo phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hợp tác cùng phát triển”, cùng với nhiều đối tác uy tín mang đến những công trình bền vững, đảm bảo chất lượng và các giá trị thụ hưởng tương xứng cho Quý khách hàng.

Căn hộ Thủ Thiêm Xanh là một sản phẩm trong chuỗi dự án do Công ty Cổ Phần Đầu tư Thủ Thiêm đang triển khai đầu tư, bao gồm: Khu dân cư Đông Thủ Thiêm, KDC Thu Thiem Villa, căn hộ Thu Thiem Star, chung cư Thảo Điền, Chămpa Island Resort. Thủ Thiêm Xanh sẽ là một không gian sống Xanh - Sạch - Văn minh mang lại một tổ tấm hạnh phúc bền vững cho gia đình bạn.

Thủ Thiêm Xanh là nơi cư trú có sự kết hợp hài hòa giữa các yếâu tố: kiến trúc, thiên nhiên, chất lượng công trình và tiện ích sinh hoạt. Thiết kế thông thoáng tận dụng tối đa hệ thống cây xanh để lấy bóng mát, sử dụng hiệu quả các tiểu cảnh và những mảng xanh để làm dịu đi những đường nét góc cạnh giữa các khối nhà, Thủ Thiêm Xanh được xem là một không gian xanh đúng nghĩa cho các cư dân. Đó là nơi mọi người thực sự được sống trong một môi trường xanh và văn minh, tiện nghi và thân thiện.

Các dịch vụ thương hiệu thực hiện bởi DNA Branding:

-     Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

-     Tư vấn đặt tên thương hiệu dự án.

-     Thiết kế logo dự án.

-     Thiết kế ấn phẩm truyền thông dự án.